Lễ trao giải Thử tài Doanh nghiệp 7/9/2012

Email In PDF.
Trong tám tuần qua, năm đội dự thi - mỗi đội gồm một công ty quảng cáo và một tổ chức phi lợi nhuận, đã nỗ lực làm việc để thiết kế chiến lược truyền thông tốt nhất vì lợi ích xã hội - một phần trong Cuộc thi Thử tài Doanh nghiệp của LIN năm 2012*. Năm đội dự thi bao gồm:

Công ty Brand Maker & Cơ sở bảo trợ xã hội Hóc Môn
Công ty Cỏ May Mắn & Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ
Công ty Matterhorn Communications & Cơ sở bảo trợ xã hội Thảo Đàn
Công ty Cỏ May Mắn & Trung tâm Tương Lai
Công ty Lowe Vietnam & Tổ chức Hành động vì Động vật hoang dã

Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn kĩ năng cho nhân viên tổ chức, các đội còn phải vượt qua thử thách tạo ra một sản phẩm và một chiến lược truyền thông để giúp tổ chức đạt được sứ mệnh của mình.

Các đội dự thi đã sẵn sàng và rất nóng lòng giới thiệu sản phẩm cuối cùng của họ với công chúng. Và mọi người đều nóng lòng muốn biết đội nào sẽ đoạt giải tại Lễ trao giải diễn ra vào ngày 7-9 tới.

Xin mời tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện công bố các sản phẩm của mỗi đội và chúc mừng cho nỗ lực và sự cam kết của họ. Sự kiện này sẽ đem lại góc nhìn về những trải nghiệm của từng đội và cho thấy làm thế nào mà chỉ trong tám tuần ngắn ngủi, các chuyên gia có kĩ năng có thể tạo ra sự khác biệt thật sự bằng cách đóng góp chuyên môn của họ để ủng hộ một sứ mệnh xã hội.

Thời gian: 6:00-8:30 tối, ngày 7-9-2012 (Thứ sáu)

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM

Lưu ý: Sẽ có thức ăn nhẹ và rượu vang để đem lại một sự kiện tối thứ sáu thư thái cho khách tham dự.

Xin vui lòng xem thư mời đính kèm để biết thêm chi tiết.
 
Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi không? Xin vui lòng đăng kí với: Cô Trúc ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / 08-38 246 091).

Chúng tôi hi vọng sẽ gặp bạn tại sự kiện! Một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày cuối tuần sau kì nghỉ lễ dài...* Cuộc thi Thử tài Doanh nghiệp 2012 là sáng kiến của Trung tâm LIN nhằm kết nối các công ty quảng cáo với các tổ chức phi lợi nhuận địa phương để giúp nâng cao kĩ năng truyền thông cho tổ chức. Từ tháng 6 đến tháng 8, năm đội đã làm việc với nhau để tạo ra sản phẩm và chiến lược truyền thông cho tổ chức. Ban giám khảo sẽ lựa chọn các đội có kết quả tốt nhất. Ba tổ chức phi lợi nhuận đoạt giải sẽ được nhận các phần thưởng là các gói dịch vụ làm truyền thông (như website, digital marketing, phiếu in ấn) để giúp họ đẩy mạnh nỗ lực gây quỹ; nâng cao nhận thức và sự ủng hộ của công chúng đối với tổ chức.

Cuộc thi tự hào được sự tài trợ của Quỹ Châu Á và hỗ trợ dịch vụ của
TBWA Vietnam, Viivue và Event Channel.